Trường THPT Tô Hiệu Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày 16/11, Đoàn trường THPT Tô Hiệu đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với sự tham gia của 14 đội, gần 200 diễn viên, vũ công đến từ các khối lớp trong nhà trường.

Trường THPT Tô Hiệu Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đội đã tham gia biểu diễn 15 tiết mục ca, múa, nhảy hiện đại, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô giáo và mái trường, nét đẹp độc đáo và truyền thống các dân tộc. Với sự dàn dựng công phu, nhiều tiết mục văn nghệ diễn ra sôi động, để lại ấn tượng đẹp cho thầy, cô giáo và đông đảo các bạn học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó nhằm tôn vinh, thể hiện nét đẹp truyền thống của ngành Giáo dục, tạo động lực để nhà trường ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh của nhà trường./.

Tác giả: Tùng Việt