Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và 25 năm thành lập trường Tiểu học Chiềng Sinh
Ngày 16/11, Trường Tiểu học Chiềng Sinh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 - 20/11/2022) và kỷ niệm 25 năm thành lập trường Tiểu học Chiềng Sinh (1997-2022). Dự buổi Lễ có đại diễn lãng đạo phòng GD&ĐT Thành phố, lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh, đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường đã đến dự cổ vũ.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm thành lập trường Tiểu học Chiềng Sinh.

Tại Hội diễn văn nghệ các thầy cô giáo và các em học sinh các khối lớp trong toàn trường đã biểu diễn các tiết mục hát múa, nhạc kịch và các tiết mục nhảy sôi động với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu. Qua các tiết mục thể hiện được sự sáng tạo, đầu tư từ dàn dựng, biên đạo, tập luyện và trình diễn, mỗi một tiết mục đều mang màu sắc khác nhau. Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa, nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn thể nhà trường, là dịp để các em học sinh tăng cường đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, giúp các em có những phút giây thư giãn, giải trí, bổ ích sau những ngày học căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ thể hiện tài năng bản thân. Trên hết những lời ca tiếng hát trong chương trình hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tiết mục nhảy sôi động trong Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ là một trong số các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm thành lập trường.

BTC trai giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội tham hội diễn.

Kết thúc hội diễn BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội tham gia hội diễn.

Tác giả: Hồng Thơm