Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza trao nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình tại phường Chiềng An
Trong 2 ngày 17 và 18/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza phối hợp với Ủy ban MTTQ phường Chiềng An trao nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình tại phường Chiềng An. Dự có đồng chí Thào Thị Vàng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Tòng Văn Họp, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenra phối hợp với Ủy ban MTTQ phường Chiềng An trao nhà đại đoàn kết cho gia đình Anh Lò Hoàng Tuấn, tổ 2, phường Chiềng An.

Gia đình Anh Lò Hoàng Tuấn, tổ 2, phường Chiềng An là hộ khó khăn, vợ luôn đau ốm; gia đình không có đất sản xuất, thu nhập không ổn đinh; Anh Lù Văn Xai, bản Hài, phường Chiềng An một mình nuôi 2 con nhỏ, việc làm thuê kiếm sống không thường xuyên. Cuộc sống của 2 gia đình vô cùng khó khăn, thiếu thốn, nhiều năm qua sống trong căn nhà xuống cấp, dột nát. Trước hoàn cảnh đó, Công ty Cổ phần tập đoàn Picenra đã hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng làm nhà Đại đoàn kết, anh em họ hàng giúp đỡ ngày công, xây dựng làm nhà kiên cố phù hợp với nhu cầu của 2 gia đình, đến nay, đã cơ bản hoàn thành đưa vào sử dụng giúp họ ổn định cuộc sống. Tại buổi Lễ trao nhà, các hộ gia đình xúc động, bày tỏ niềm vui phấn khởi khi có căn nhà mới khang trang, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza và chính quyền địa phương.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenra phối hợp với Ủy ban MTTQ phường Chiềng An trao nhà đại đoàn kết cho gia đình Anh  Lù Văn Xai, bản Hài, phường Chiềng An.

Tại buổi trao nhà Đại đoàn kết, lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza và chính quyền địa phương cũng đã gửi lời chúc mừng với món quà nhân dịp về nhà mới và động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục lao động, sản xuất dần ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các tổ chức xã hội, cấp ủy, chính quyền địa phương đối với người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tác giả: Thu Hiền