Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Hài, phường Chiềng An
Ngày 18/11, Đồng chí Thào Thị Vàng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Hài, phường Chiềng An.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Hài, phường Chiềng An.

Bản Hài, phường Chiềng An có 141 hộ với 658 nhân khẩu. Thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời nông thôn mới, đô thị văn minh” trong năm qua được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền phường Chiềng An, nhân dân trong bản luôn đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển, chuyển đổi cơ cấu kinh tế, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ngày càng phát triển. Năm 2022 bản có hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa chiếm 95%; vận động nhân dân ủng hộ người nghèo nhân tháng cao điểm "Vì người nghèo". Trong năm 2023 bản Hài tiếp tục đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế ổn định và từng bước phát triển, chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tăng hộ khá, giảm hộ nghèo. Đoàn kết xây dựng môi trường, cảnh quan trong bản xanh - sạch - đẹp.

Đồng chí Thào Thị Vàng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu tại ngày hội.

Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Hài, phường Chiềng An đồng chí Đồng chí Thào Thị Vàng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị bản Hài tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tuyên truyền vận động cán bộ, nhân dân chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của bản; đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Tác giả: Thu Hiền