Trường THCS Lê Quý Đôn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày 19/11, Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Lê Quý Đôn Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 40 năm qua Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên ngành giáo dục nói chung và của trường THCS Lê Quý Đôn nói riêng; là ngày toàn xã hội thể hiện tình cảm, lòng yêu quý, tri ân các thầy giáo, cô giáo.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường. Vượt qua khó khăn, trường THCS Lê Quý Đôn vẫn đạt được những thành tích quan trọng. Trường có nhiều giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nhiều giáo viên trẻ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, góp phần tạo nên thành tích cao của ngành giáo dục.

Tác giả: Tùng Việt