Ban CHQS thành phố trao học bổng “Chắp cánh nâng bước em tới trường”
Ngày 25/2, Ban CHQS thành phố đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng “Chắp cánh nâng bước em tới trường” cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chiềng An, thành phố.

Ban CHQS thành phố trao học bổng “Chắp cánh nâng bước em tới trường”

Nhân dịp này, 4 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc đối tượng hộ nghèo, trẻ mồ côi đều đang học tập tại Trường tiểu học Lò Văn Gía, phường Chiềng An, thành phố đã được nhận học bổng từ quỹ “Nâng bước em đến trường” do Ban CHQS thành phố trao tặng với số tiền  250 ngàn đồng/1 tháng mỗi em cho đến khi các em học hết cấp học Tiểu học.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, hình ảnh đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, trên tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, thiết thực hưởng ứng Phong trào lực lượng vũ trang “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, qua đó tăng cường mối đoàn kết, gắn bó với Nhân dân, góp phần động viên, khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập./.

Tác giả:       Vương Trang