Trung đoàn 754 giáo dục truyền thống lịch sử cho chiến sỹ mới

Ngày 21/4, Trung đoàn 754 đã phối hợp với Bảo tàng Sơn La tổ chức chương trình giáo dục truyền thống lịch sử cho trên 300 chiến sỹ mới nhập ngũ tại đơn vị

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 754-Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ - Quảng trường Tây Bắc.

Các chiến sỹ tham quan Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La.

Các chiến sỹ đã dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ - Quảng trường Tây Bắc, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ và tham quan Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La. Qua đó, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong toàn đơn vị về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam và đồng bào, nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La; phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ cha ông.

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông