Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Trên mạng internet mới đây xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN có địa chỉ: http://dienlucevn.com. Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.    

           

Trang web giả mạo thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

           

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.
Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sử dụng điện về hoạt động sản xuất, kinh doanh liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNNPC thông qua: Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769; ứng dụng chăm sóc khách hàng trên các thiết bị di động thông minh EVNNPC CSKH; Website: https://cskh.npc.com.vn/ và Cổng dịch vụ công quốc gia: https://dichvucong.gov.vn.

 

Tác giả:Phan Trang, Báo Sơn La
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ SƠN LA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 - 0915.331585
Email: thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn
Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
 
 Chung nhan Tin Nhiem Mang