Ngày 14/6, Công an xã Chiềng Xôm đã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Công an xã Chiềng Xôm tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2021.

Tại diễn đàn, đại diện Công an xã Chiềng Xôm mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của cấp ủy, chính quyền và nhân dân để lực lượng Công an ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Tại diễn đàn đã có 8 ý kiến tham gia của đại diện các Ban ngành, đoàn thể, trường học và Ban quản lý các bản trên địa bàn, các ý kiến đều đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng Công an xã trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ phát triển kinh tế.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại như: Công tác cải cách hành chính, công tác đấu tranh phòng chống ma túy, thu hồi vũ khí vật liệu nổ, nâng cao chất lượng hoạt động của các nhóm liên gia tự quản, tổ an ninh nhân dân, thái độ, trách nhiệm, đạo đức, tác phong của lực lượng Công an xã trong tiếp xúc với nhân dân. Các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo Công an xã tiếp thu, giải đáp theo thẩm quyền và nêu ra giải pháp cụ thể để khắc phục những thiếu sót, nâng cao chất lượng công việc phục vụ nhân dân./.

Tác giả: Vương Trang