Công an Thành phố làm căn cước cho gần 150 cán bộ và học viên tại cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La.

Với tinh thần thiết thực hướng về cơ sở, phục vụ nhân dân, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an thành phố Sơn La đã di chuyển trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc cấp CCCD lưu động tại cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La.

Công an Thành phố làm CCCD cho gần 150 cán bộ và học viên tại cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La.

Tại đây, cán bộ Cảnh sát Đội quản lý hành chính về TTXH  Công an thành phố  đã tận tình hỗ trợ các học viên cai nghiện cũng như cán bộ, nhân viên của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh để hoàn thành các thủ tục cần thiết, từ việc viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh đều diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Việc cấp CCCD lưu động tại chỗ đã giúp cho các học viên của Cơ sở Điều trị cai nghiện ma túy tỉnh thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của công dân, sớm tái hòa nhập cộng đồng…

Kết thúc buổi làm việc, có gần 150 lượt cán bộ, công nhân viên, học của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn thành phố đã được lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an thành phố hoàn tất thủ tục cấp CCCD.

Tác giả:Hồng Thơm