Thiếu niên 15 tuổi bỏ nhà đi chơi từ Thanh Hoá lên Sơn La được Cảnh sát giao thông thành phố Sơn La giúp đỡ.

Hồi 13 giờ 30 phút ngày 25/6/2021, Tổ công tác Đội CSGT-TT Công an thành phố Sơn La đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Ngã tư Tô Hiệu - TP. Sơn La, tiến hành kiểm tra hành chính đối với cháu Ngô Văn Chung, sinh năm 2006, trú tại Thôn 2 - Đồng Thắng - Huyện Triệu Sơn - Tỉnh Thanh Hoá, cháu Chung không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân, Giấy chứng nhận đăng ký xe. Qua làm việc cháu Chung khai nhận vì nghe lời bạn bè rủ rê đã trộm xe máy của bố, đi từ Thanh Hoá lên Thành phố Sơn La để đi chơi cùng bạn. Tổ công tác đã đưa cháu Chung về trụ sở Công an thành phố, bố trí ăn nghỉ, đồng thời liên lạc với gia đình cháu. Đến 22 giờ 30 phút cùng ngày, đại diện gia đình đã đến trụ sở Công an thành phố Sơn La để đón cháu về Thanh Hoá.

Ảnh: Tổ công tác Đội CSGT-TT Công an thành phố Sơn La chụp ảnh với gia đình em Chung

Ông Ngô Văn Cường bố cháu cho biết: cháu Chung đã bỏ nhà đi từ ngày 23/6/2021 không liên lạc được nên rất lo lắng, gia đình đã báo chính quyền, Công an địa phương cùng phối hợp để đi tìm cháu nhưng vẫn chưa có thông tin gì; nhận được điện thoại của lực lượng CSGT Công an thành phố Sơn La báo tin gia đình rất vui mừng lập tức lên Sơn La nhận lại con. Gia đình đã viết thư bày tỏ lòng biết ơn, và cảm kích trước sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí CSGT Công an thành phố Sơn La. Một việc làm tuy nhỏ nhưng đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CSGT trọng dân, gần dân, vì nhân dân phục vụ.

Ảnh: Thư cảm ơn của gia đình em Chung

Tác giả:Đức Lộc, Công an thành phố Sơn La

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông