Công an thành phố Sơn La thực hiện quyết liệt tháng cao điểm hành động phòng chống ma tuý

Thực hiện Kế hoạch tháng cao điểm hành động phòng chống ma tuý, Công an thành phố Sơn La đã triển khai lực lượng tập trung đấu tranh, bắt giữ, xử lý nhiều vụ phạm tội về ma tuý. Kết quả các lực lượng Công an thành phố đã phát hiện bắt giữ 20 vụ = 21 đối tượng, thu giữ 0,88 gam Heroin, 451 viên ma tuý tổng hợp (Hồng phiến) có trọng lượng 43,66 gam. Lập hồ sơ đưa 01 đối tượng vào Trường giáo dưỡng, đưa 11 đối tượng vào diện giáo dục tại xã, phường theo Nghị định 111/201/CP, 08 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm giáo dục lao động tỉnh Sơn La theo Nghị định 221/2013/CP. Trong thời gian tời Công an thành phố tiếp tục tập trung lực lượng thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Đề nghị cấp uỷ, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà trường và nhân dân trên địa bàn phối hợp với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả:Đức Lộc, Công an thành phố Sơn La

Giấy phép thiết lập số 06/GP-TTĐT ngày 24/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông