Ban CHQS Thành phố dọn vệ sinh nghĩa trang Viện Quân y 6

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021). Ngày 23/7, Ban CHQS thành phố phối hợp với Đoàn Phường Quyết Tâm tổ chức dọn vệ sinh, tu sửa nghĩa trang Viện Quân Y 6.

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố và Đoàn viên thanh niên phường Quyết Tâm đã tiến hành dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang, quét dọn và tu sửa lại các phần mộ của các liệt sĩ, tử sĩ. Đây là hoạt động thường niên được Ban CHQS thành phố tổ chức hàng năm nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ nhằm thể hiện “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, biết ơn sự hy sinh của cha anh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Nâng cao ý thức của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị cũng như các đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ, những người đã hi sinh tuổi thanh xuân và xương máu của mình để giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc.

Tác giả:Hồng Thơm