Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Ban CHQS Thành phố thăm tặng quà tổ kiểm soát dịch bệnh của Thành phố.
Ngày 19/8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã đến thăm tặng quà các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại tổ kiểm soát dịch bệnh thành phố tại Trạm đăng kiểm (phường Chiềng Sinh).

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Ban CHQS thành phố thăm tặng quà tổ kiểm soát dịch bệnh thành phố tại Trạm đăng kiểm phường Chiềng Sinh.

Tại đây, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên làm nhiệm vụ tại tổ kiểm soát dịch bệnh Trạm đăng kiểm (phường Chiềng Sinh). Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và chia sẻ những vất vả, khó khăn của các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch; theo dự báo thời gian tới tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp, do đó lực lượng dân quân tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, vượt mọi khó khăn, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm và tham gia có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch phường Chiềng Sinh.

Nhân dịp này Ban Chỉ huy Quân sự thành phố cũng đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch phường Chiềng Sinh.

Tác giả: Hồng Thơm