Thành phố Sơn La tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ngày 12/1, Thành phố đã tổ chức Lễ đón nhận 67 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Thượng tá Hoàng Thế Anh, Ủy viên BTV thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Thành phố tổ chức Lễ đón nhận 67 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đợt này, Thành phố đón nhận 67 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đây là những quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự từ 2/2019 học tập và thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị: Trung đoàn 82 (Quân Khu 2); Trung đoàn 754 (Bộ CHQS tỉnh Sơn La); Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành nhiều mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội, đồng thời, mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và xây dựng quê hương đất nước./.