Công an thành phố Sơn La bắt đối tượng vận chuyển trái phép khoảng 10.000 viên ma tuý tổng hợp
Vào hồi 10h00’ ngày 21/3, tại khu vực tổ 6, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý, Công an thành phố Sơn La phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý (Công an tỉnh Sơn La) đã phát hiện và bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Lò Văn Yên, sinh năm 1998, trú tại bản Búa, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã cùng tang vật thu giữ.

Đối tượng bị bắt là Lò Văn Yên, sinh năm 1998, trú tại bản Búa, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm: 50 túi nilon bên trong chứa khoảng 9.000 viên ma tuý tổng hợp (tổng trọng lượng 900,01 gam), 01 xe máy Honda mang BKS 99F1-52866.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Yên khai nhận được một người đàn ông không rõ danh tính tại khu vực gần biên giới thuê vận chuyển số ma tuý trên từ huyện Sông Mã ra thành phố Sơn La; với số tiền công 30 triệu đồng. Khi đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Vương Trang