Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 Phường Quyết Tâm
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), Ngày 18/8/2022, Phường Quyết Tâm đã tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022.

Phường Quyết Tâm tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022.

Thời gian qua phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể ở địa phương đã đạt nhiều kết quả tích cực. Phường đã chủ động phối hợp tuyên truyền, giáo dục, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; vệ sinh môi trường; phòng, chống cháy nổ; phòng, chống ma túy; tệ nạn xã hội. Lồng ghép hiệu quả phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; củng cố, duy trì và nhân rộng các mô hình tự quản, nhân rộng các điển hình tiên tiến về an ninh trật tự. Chỉ tính riêng trong 7 tháng đầu năm 2022, lực lượng Công an phường đã phát hiện, bắt giữ 12 vụ phạm tội về ma túy, đưa 7 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc, thu giữ 5 súng hơi cồn. Công an phường còn phối hợp với các tổ dân phố làm tốt công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương, người nghiện ma túy trên địa bàn, qua đó góp phần giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn.

UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2022.

Công an Thành phố trao sổ tay phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật cho các tổ trưởng, trưởng bản trên địa bàn phường.

Tại Ngày hội, UBND phường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2022. Công an Thành phố trao sổ tay phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật cho các tổ trưởng trên địa bàn phường.

Tác giả: Hồng Thơm