Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép hơn 17.000 viên ma tuý tổng hợp.
Vào hồi 23 giờ 20 phút, ngày 18/10, tại tổ 6, phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma tuý, Công an Thành phố, chủ trì phối hợp với phòng PC04, Công an tỉnh phát hiện và bắt quả tang đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Cầm Văn Quý, sinh năm 1999 và tang vật thu giữ.

Đối tượng Cầm Văn Quý, sinh năm 1999, trú tại bản Bó, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Tang vật thu giữ 17.034 viên ma tuý tổng hợp và một số vật chứng liên quan khác. Tại cơ quan Công an, đối tượng Quý khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính, đang trong quá trình mang đi tiêu thụ thì bị Công an bắt. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả: Tùng Việt