Thực hiện hiệu quả Chương trình hành động số 01-CTr/TU ngày 20/7/2020 của Thành ủy Sơn La thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lấn thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đề án số 04-ĐA/TU ngày 20/8/2020 của Thành ủy Sơn La về “Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thành phố, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc tiểu vùng Tây Bắc giai đoạn 2020-2025”

Ngày 29/01/2021 UBND thành phố Sơn La đã xây dựng Kế hoạch tổ chức phát động mặc trang phục dân tộc đến trường đối với học sinh, sinh viên và đến công sở đối với cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố Sơn La. Thông qua hoạt động khẳng định tôn vinh giá trị của trang phục các dân tộc trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa của các dân tộc trong cộng đồng người dân thành phố Sơn La.

Quảng bá, giới thiệu về những nét đặc trưng đặc sắc trong trang phục các dân tộc của thành phố Sơn La với bạn bè trong nước và quốc tế.

Chi tiết Kế hoạch tại đây 80%20KH-UBND.pdf

Tác giả: Hồng Thủy, Phòng Văn hóa - Thông tin