Sở Thông tin và Truyền thông: Thông báo Tổ chức đối thoại trực tiếp, giải quyết khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp - quý III năm 2021
Sở Thông tin và Truyền thông thông báo tổ chức đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp quý III năm 2021.

Nội dung của hội nghị đối thoại nhằm tiếp nhận, giải đáp những thắc mắc, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, về giải quyết thủ tục hành chính và trong việc thực thi các chính sách, pháp luật, kế hoạch, quy hoạch phát triển ngành, lĩnh vực... Tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp để kịp thời có biện pháp hỗ trợ phù hợp.

Từ ngày 31/8/2021 đến hết ngày 20/9/2021, các doanh nghiệp gửi Phiếu đăng ký tham gia đối thoại (bản giấy hoặc bản điện tử) theo mẫu ban hành kèm theo Thông báo này đến địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La, số 20 đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La; E-Mail: stttt@sonla.gov.vn; điện thoại: 0212 3 750 983.

Chi tiết thông báo xem tại đây: 65.TB-STTTT.pdf

Tác giả: Lê Thương, phòng Văn hoá và Thông tin