Sở Thông tin và Truyền thông ban hành kế hoạch tổ chức đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết TTHC năm 2022

Hội nghị tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết TTHC năm 2022 do Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì nhằm mục đích:

- Cung cấp thông tin và tuyên truyền, giải thích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về TTHC, giải quyết TTHC về lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

- Nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân gặp phải trong thực hiện TTHC về thông tin và truyền thông, kịp thời tháo gỡ, giải quyết hoặc kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp không thuộc thẩm quyền.

- Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, công chức tham mưu giải quyết TTHC.

Thời gian tổ chức đối thoại: Định kỳ 6 tháng/1 lần. Dự kiến ½ ngày vào tháng 6 và tháng 11 năm 2022 (Sở Thông tin và Truyền thông sẽ có thông báo chi tiết về hội nghị và đăng tải thông báo trên Cổng thông tin điện tử).

Địa điểm: Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, số 20 đường Hoàng Quốc Việt, thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

Tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có yêu cầu đối thoại trực tiếp Gửi phiếu đăng ký tham gia đối thoại (bản giấy hoặc bản điện tử) theo mẫu ban hành kèm theo kế hoạch này đến địa chỉ: Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La, số 20 đường Hoàng Quốc Việt, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La; E-Mail: vp.stttt@sonla.gov.vn; điện thoại: 0212.3750983.

(Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký tham gia đối thoại: Theo thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại được cập nhật trên Cổng thông tin điện tử thành phố Sơn La).

Tác giả:Hồng Thuỷ, phòng Văn hoá và Thông tin