Nâng cao chuyển đổi số cho cán bộ Hội Phụ nữ Thành phố
Ngày 29/8, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Thành phố phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức lớp tập huấn, nâng cao kiến thức chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố năm 2022. Dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Thành phố phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tập huấn, nâng cao kiến thức chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố năm 2022

Tại buổi tập huấn, 60 chị em là Chi Hội trưởng, Chi Hội phó, Chi Hội phụ nữ thuộc các phường Chiềng Cơi, Chiềng Lề, Quyết Thắng, Tô Hiệu đã được lãnh đạo UBND thành phố quán triệt Nghị quyết số 17 ngày 31/8/2021 của BTV Tỉnh ủy về chuyển đổi số Tỉnh Sơn La, giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Thành phố về chuyển đổi số. Đồng thời, các cán bộ, hội viên phụ nữ cũng được đại diện Viettel Sơn La hướng dẫn, tuyên truyền đăng ký tham gia các sàn thương mại điện tử như: Tạo tài khoản trên sàn thương mại điện tử VOSO, cài đặt ví điện tử Viettel Money; hướng dẫn tiếp cận, cài đặt phần mềm Sơn La Smart,...

Thông qua tập huấn, giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức và có thêm kiến thức về việc triển khai thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Tỉnh, của Thành phố; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, triển khai công tác chuyển đổi số trong các cấp Hội Phụ nữ đến các nữ tiểu thương tại các chợ trên địa bàn thành phố./.