Công khai đấu giá tài sản: Quyền sử dụng 06 thửa đất thuộc lô đất OT4-10 tại Khu quy hoạch dân cư lô số 4B, kè suối Nậm La, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá

1.1. Tên người có tài sản đấu giá: UBND thành phố Sơn La

1.2. Đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức thực hiện: Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Sơn La.

1.3. Địa chỉ: Số 41, đường Tô Hiệu, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

2. Thông tin chung về tài sản đấu giá

- Tên tài sản đấu giá: 06 thửa đất tại lô đất OT4-10 thuộc khu quy hoạch dân cư lô số 4B, kè suối Nậm La, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

3. Đối tượng và cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

- Đối tượng được đăng ký tham gia đấu giá: Hộ gia đình, cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự và thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất theo quy định tại Điều 55 Luật Đất đai 2013;Cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Người tham gia đấu giá phải mua hồ sơ, nộp khoản tiền đặt trước (số lượng hồ sơ và tiền đặt trước tương ứng với số lượng thửa đất đăng ký đấu giá), nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá theo đúng quy định.

Lưu ý: Khách hàng tham gia đấu giá thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid - 19 của UBND tỉnh Sơn La và UBND thành phố Sơn La.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá

Từ 8h00 phút ngày 20/4/2022 đến 17h30 phút ngày 04/5/2022. Bán và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá tại Công ty đấu giá hợp danh Tây Bắc - Việt Nam hoặc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Sơn La.

Chi tiết thông báo xem tại đây:

1 2 3 4 5  ...