Tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, thành phố Sơn La năm 2021

Ngày 25/03/2021, Uỷ ban nhân dân thành phố Sơn La ban hành Thông báo số 148/TB-UBND Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, thành phố Sơn La năm 2021.

Theo đó, người dự tuyển viên chức phải đáp ứng các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên.

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

- Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

-Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của Pháp luật.

- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái quy định pháp luật.

Chi tiết công văn tuyển dụng tại đây:

148.TB-UBND.pdf

1 2 3 4 5  ...