Các tổ phụ trách công tác phòng, chống Covid-19 tại các bản trên địa bàn xã tích cực hoạt động

Ngày 18/8/2021, thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ 217 thành phố, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 đã kịp thời chủ động, phân công các tổ phụ trách các bản tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone/NCOVI trên điện thoại thông minh, tổ chức ký cam kết đối với từng hộ gia đình trên địa bàn xã. Kiểm tra, giám sát hoạt động của lái xe, phụ xe vào địa bàn xã.

Đồng thời, chỉ đạo rà soát, tổng hợp danh sách công dân đi từ địa bàn huyện Phù Yên về địa bàn xã từ ngày 03/8/2021 đến ngày 17/8/2021, qua rà soát trên địa bàn xã có 04 công dân đi từ địa bàn huyện Phù Yên về địa bàn xã, BCĐ xã đã ban hành Quyết định cách ly y tế tại nhà đối với 04 trường hợp trên, hiện tại, sức khỏe của các trường hợp ổn định, không có biểu hiện ho, sốt, khó thở, chấp hành nghiêm túc quyết định cách ly y tế tại nhà.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Xã Chiềng Xôm