Ngày 19/8/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Chiềng Xôm
Ngày 19/8/2021, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã Chiềng Xôm đã tổ chức đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Chiềng Xôm

Nhân dịp này, Đồng chí Lò Văn Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã động viên, khích lệ, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến to lớn của cán bộ, chiến sĩ Công an xã đối với sự nghiệp xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND nói chung và Công an xã Chiềng Xôm nói riêng.

Vui mừng trước những thành tích, chiến công của lực lượng Công an xã trong thời gian qua trên các mặt trận công tác, nhất là công tác cải cách hành chính, công tác xây dựng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, công tác đấu tranh với các loại tội phạm như hình sự, ma túy, giúp cho nhân dân có cuộc sống bình yên, ổn định phát triển kinh tế; đồng thời mong muốn cán bọ, chiến sĩ Công an xã luôn phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm sáng tạo, hiệu quả để đạt được thành tích cao hơn nữa, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Xã Chiềng Xôm