Ngày 05 tháng 10 năm 2020, Đảng ủy xã Chiềng Xôm tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 10 dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Thành phần tham gia sinh hoạt gồm toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan xã Chiềng Xôm, đều mặc trang phục của dân tộc mình khi tham dự sinh hoạt chính trị.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 246-KH/TU ngày 20/3/2019 của Ban Thường vụ thành ủy về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; Thông báo Kết luận số 1355-TB/TU ngày 24/7/2019 của Ban Thường vụ thành ủy về việc triển khai nhân rộng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Thông báo số 78-TB/TU ngày 01/10/2020 tiếp tục triển khai sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng 10/2020.

Ngày 05 tháng 10 năm 2020, Đảng ủy xã Chiềng Xôm tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 10 dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Đây là một trong những nội dung quan trọng góp phần thực hiện tốt Đề án số 04-ĐA/TU ngày 20/8/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thành phố, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc tiểu vùng Tây Bắc giai đoạn 2020 - 2025.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Quàng Thị Thu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã triển khai nội dung đẩy mạnh xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và đọc báo Đảng đầu tuần. Đồng chí Lò Văn Luân – Bí thư Đảng ủy, quán triệt triển khai một số nội dung và kết luận buổi sinh hoạt.

Tác giả: Lò Thị Hương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM