Ngày 06/01/2022, Đảng ủy xã Chiềng Xôm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Đảng ủy xã Chiềng Xôm tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Hiện Đảng bộ xã có 14 chi bộ trực thuộc với 480 đảng viên. Trong năm 2021, Đảng ủy xã đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo vai trò hạt nhân lãnh đạo, thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Các chi bộ trực thuộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt việc quản lý đảng viên đang công tác giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú theo Quy định. Trong năm Đảng ủy kết nạp 13 Đảng viên mới; chuyển Đảng chính thức cho 07 đảng viên dự bị; tặng huy hiệu đảng cho 21 đồng chí. Đảng ủy có 71 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 303 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị đã tổ chức ký cam kết thực hiện năm 2022 đối với các chi bộ trực thuộc và các tổ chức chính trị xã hội.

Trong năm 2022, Đảng ủy xã tiếp tục lãnh đạo UBND thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh đảm bảo các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy đã đề ra; tăng cường củng cố xây dựng tổ chức Đảng, củng cố hệ thống chính trị gắn công tác lãnh đạo với nhiệm vụ kiểm tra, giám sát trong Đảng, kịp thời phát hiện những biểu hiện sai trái của tổ chức đảng, đảng viên...

Tác giả: Lèo Thị Muôn

Tác giả: Lèo Muôn