Ngày 4/7/2022 Chiềng Xôm sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2022
  Ngày 4/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể UBND xã Chiềng Xôm đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2022. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lò Văn Luân, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Quàng Thị Thu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lèo Văn Hưởng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Quàng Thị Thu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã triển khai nội dung đọc báo Đảng đầu tuần. Đồng chí Lò Văn Luân – Bí thư Đảng ủy, quán triệt triển khai một số nội dung và kết luận buổi sinh hoạt.

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần nhằm góp phần thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; căn cứ vào tình hình thực tiễn của địa phương và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương về phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, Chiềng Xôm tiếp tục tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần hàng tháng bắt đầu từ tuần đầu tháng 7 năm 2022. Việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ được tổ chức hàng tháng đảm bảo trang trọng, ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với Tổ quốc.

Tác giả: Lèo Muôn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG XÔM