Ủy ban nhân dân xã Chiềng Xôm tổ chức Lễ phát lệnh nhập ngũ năm 2021
        Ngày 26 tháng 01 năm 2021, Ủy ban nhân xã Chiềng Xôm tổ chức Lễ phát lệnh nhập ngũ năm 2021 cho 14 công dân đủ điều kiện đạt 100% chỉ tiêu giao. Đến dự, chỉ đạo có đ/c Lò Văn Luân - Bí thư đảng ủy xã cùng các đ/c trong Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã.

Trong không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội; bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và hòa chung khí  thế của cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Tân Sửu năm 2021.

Thay mặt cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đ/c Lèo Văn Hưởng – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã công bố Quyết định, trao Lệnh gọi nhập ngũ năm 2021 và tặng quà cho các tân binh.

Tác giả: Lò Thị Hương

1 2 3 4