Đoàn xã Chiềng Xôm triển khai xây dựng mô hình "Tuyến đường hoa Thanh niên"
Ngày 30/8/2020 Đoàn xã chiềng Xôm triển khai xây dựng mô hình “Tuyến đường hoa thanh niên” thu hút trên 40 lượt ĐVTN tham gia

Nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong việc tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, góp phần hoàn thiện thay đổi diện mạo nông thôn của xã trong thời gian tới. Ngày 30/8/2020 Đoàn xã chiềng Xôm triển khai xây dựng mô hình “Tuyến đường hoa thanh niên”

Với hơn 40 lượt ĐVTN tham gia Đoàn xã Chiềng Xôm đã hoàn thành “Tuyến đường hoa thanh niên”. Hoạt động đã tập hợp được sức mạnh của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, hội viên trong việc tham gia xây dựng đô thị xanh – sạch – đẹp và Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

Tác giả: Hà Thị Hiền

1 2 3 4 5  ...