Đoàn xã Chiềng Xôm tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện - Ngày Chủ nhật xanh"
Trong tháng 08 năm 2020 Đoàn xã Chiềng Xôm đã tổ chức ra quân vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thu hút trên 50 lượt ĐVTN tham gia

Nhằm nâng cao nhận thức vai trò của tuổi trẻ xã Chiềng Xôm cùng cộng đồng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm tối đa các địa điểm, khu vực ô nhiễm môi trường hoặc không đảm bảo vệ sinh môi trường.

Trong tháng 08 năm 2020 Đoàn xã Chiềng Xôm đã tổ chức ra quân vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thu hút trên 50 lượt ĐVTN tham gia, với ý thức tự giác, tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ xã chiềng xôm đã thực hiện các hoạt động quét dọn đường làng, ngõ, xóm, tuyến đường thanh niên tự quản, bóc các bảng quảng cáo, sơn lại các hình vẽ làm mất mỹ quan trên các tuyến đường trong địa bàn xã; đảm bảo vệ sinh tại các khu vực công cộng trên địa bàn.

Tác giả: Hà Thị Hiền

1 2 3 4 5  ...