Hội Nông dân xã Chiềng Xôm "Phát huy vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng NTM nâng cao"
Xác định rõ vai trò nông dân là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới, Ban Thường vụ hội nông dân xã đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện nhiều nội dung hoạt động trong tổ chức hội nông dân ở địa phương về tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao theo sự chỉ đạo của Đảng ủy. chủ động được trong công tác chỉ đạo, tuyên truyền thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao đến toàn thể hội viên nông dân.

Xác định rõ vai trò nông dân là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới, Ban Thường vụ hội nông dân xã đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện nhiều nội dung hoạt động trong tổ chức hội nông dân ở địa phương về tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao theo sự chỉ đạo của Đảng ủy. chủ động được trong công tác chỉ đạo, tuyên truyền thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao đến toàn thể hội viên nông dân.

Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức về vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân trong công tác vệ sinh môi trường: vận động hội viên nông dân nâng cao ý thức chấp hành, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, tổ chức quét dọn vệ sinh làng bản, đường đi lối lại, bể nước và nơi công cộng 1 tuần 1 lần.

Thông qua phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao đã thu hút được 1055 viên hưởng ứng tham gia, Hội thường xuyên kiểm tra, đôn đốc hướng dẫn hội viên xây dựng chuồng trại và các công trình đảm bảo vệ sinh.

Tác giả: Bạc Thị Tuyết

1 2 3 4 5  ...