Hội LHPN xã Chiềng Xôm tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ II năm 2022
Hội LHPN xã Chiềng Xôm tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ II  năm 2022

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Trong 2 ngày 07- 08/10/2022 Hội LHPN xã Chiềng Xôm tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ. Về dự có đồng chí Cầm Thị Bích Thủy - Thành ủy viên, Chủ tịch hội LHPN thành phố Sơn La, đồng chí Quàng Thị Thu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Chiềng Xôm, các đồng chí cấp ủy chi bộ, Ban quản lý các bản, cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Chiềng Xôm cùng đông đảo cổ động viên và nhân dân đến cổ vũ. Tham gia giải bóng chuyền hơi có sự góp mặt của 09 đội bóng với 83 cầu thủ là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các chi hội trong xã.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, song với với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn; những pha bóng giằng co nhau từng điểm số, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, đội bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ bản Phiêng Ngùa đã giành giải nhất, đội bóng chuyền hơi chi hội bản Hụm đạt giải nhì, 2 đội bóng chuyền hơi chi hội bản Panh và bản Ái đạt giải 3.

Giải bóng chuyền nữ chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/193020/10/2022) là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn xã mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Đây là giải đấu nằm trong chương trình hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) cũng là dịp để các chi hội, cán bộ, hội viên phụ nữ được gặp g, giao lưu, xây dựng khối đại đoàn kết trong tổ chức Hội, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Tòng Lâm

1 2 3 4 5  ...