Hội đồng GDQP&AN xã mở lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh đối tượng 4 năm 2019
Thực hiện kế hoạch số 48/KHHĐGDQP&AN ngày 25/9/2019 của UBND xã Chiềng Đen về tổ chức giáo dục quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2019.
50

Trong  3 ngày từ ngày10 - 12/10/2019  Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã Chiềng Đen tổ chức mở lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh đối tượng 4 năm 2019.  Chương trình tập huấn có 7 chuyên đề với 68 học viên tham gia.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có Đồng chí Tòng Văn Pâng – Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố Sơn La, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch – HĐND xã Chiềng Đen; Có Đồng chí Cà Văn Long – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Chiềng Đen; Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ xã; Các đồng chí đại diện cho các ngành, các đoàn thể của xã.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG ĐEN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Xã Chiềng Đen