Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về lĩnh vực xuất nhập cảnh
Hôm nay, ngày 07/02/2020 Công an thành phố Sơn La phối hợp với Phòng PA08 (phòng xuất nhập cảnh Công an tỉnh Sơn La) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về lĩnh vực xuất nhập cảnh.

Hội nghị đã được CA thành phố tuyên truyền về việc mua bán người, lao động làm thuê; Phòng PA08 triển khai các văn bản liên quan đến lĩnh vực xuất nhập cảnh và các âm mưu thủ đoạn của các đối tượng xấu lôi kéo công dân xuất cảnh trái phép để lao động làm thuê, buôn bán người qua biên giới.

Dự hội nghị là 53 cá nhân xuất nhập cảnh đi lao động ở Trong Quốc trở về địa phương, và 11 trưởng bản.

Tại hội nghị CA thành phố;  Phòng PA08 cũng đã trả lời những ý kiến, thắc mắc của các thành phần dự hội nghị

Kết thúc Hội nghị đồng chí Cà Văn Long – Phó bí thư, chủ tịch UBND đã nhấn mạnh đề nghị các lao động và các trưởng bản nghiêm túc tuyên truyền và thực hiện theo yêu cầu trong việc xuất nhập cảnh./.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tác giả: Điêu Thành