Kết quả ủng hộ đồng bào miền trung của UBMTTQ xã Chiềng Đen
Thực hiện công văn số 50/MTTQ –BTT ngày 21/10/2020 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La về việc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra. Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Đen đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung,Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra từ ngày 23/10/2020 đến hết 27/10/2020.

Với tinh thần phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần "Nhường cơm sẻ áo"  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chiềng Đen  đã thiết tha kêu gọi cán bộ, đảng viên, nhân dân, các tổ chức thành viên của Mặt trận, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm ... mong giúp được một phần khó khăn do lũ lụt gây ra cho đồng bào Miền Trung, Tây nguyên. Tổng kinh phí kêu gọi ủng hộ được là 27.640.000 đồng (hai mươi bảy triệu sáu trăm bốn mươi nghàn đồng), số kinh phí trên đã chuyển lên Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố Sơn La để hỗ trợ theo hướng dẫn./.

Tác giả: Quàng Kim

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG ĐEN