Kỳ họp bất thường HĐND xã Chiềng Cọ khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
Lượt xem: 161
Ngày 4/5, HĐND xã Chiềng Cọ khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Kỳ họp bất thường, bầu chức danh Chủ tịch UBND xã.
Tại kỳ họp các đại biểu đã được thảo luận, xem xét các Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết của HĐND xã Chiềng Cọ về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ đối với đồng chí Quàng Văn Lẻ với lý do nghỉ chế độ. Đồng thời, các đại biểu đã được thông qua Kết luận số 1215 ngày 22/4/2019 của BTV Thành ủy về công tác cán bộ; thông qua Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết của HĐND xã về việc bầu Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ, nhiệm kỳ 2016 - 2019; Với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, thể hiện chức năng nhiệm vụ và quyền hạn theo Luật định, các đại biểu HĐND đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND; tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, kết quả đồng chí Cà Văn Danh phó bí thư Đảng ủy xã, đã được kỳ họp tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tác giả: VĂN NGỌC

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La