Kỳ họp thứ mười 12 Hội đồng nhân dân xã Chiềng Cọ khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
Lượt xem: 107
Ngày 9/3, HĐND xã Chiềng Cọ khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 12. Đồng chí Phạm Hồng Quyết, UV BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN thành phố dự và chỉ đạo Kỳ họp.

Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân xã Chiềng Cọ khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Kỳ họp, lãnh đạo UBND xã Chiềng Cọ đã báo cáo tổng kết hoạt động của ủy ban nhân dân xã khóa XX; MTTQ VN xã thông qua thông báo của Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 5 năm (2016-2021), phản ánh những kiến nghị của UB MTTQ Việt Nam xã; tình hình hoạt động của HĐND xã Chiềng Cọ nhiệm kỳ 2016-2021. Trong nhiệm kỳ qua, UBND xã Chiềng Cọ đã tập trung chỉ đạo và triển khai hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đạt được nhiều kết quả quan trọng và tương đối toàn diện. Xã đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới; tổng giá trị sản phẩm trên địa bàn ước đạt trên 786 tỷ đồng. Y tế, giáo dục, văn hóa xã hội được quan tâm ; đời sống vật chất tinh thần của nhân dân nâng lên rõ rệt, quốc phòng an ninh được đảm bảo và giữ vững. Hoạt động của Thường trực HĐND và các ban HĐND đã phát huy được hiệu quả, triển khai và thực hiện tốt các nội dung Kế hoạch đề ra, tổ chức các phiên họp, kỳ họp bảo đảm thời gian đúng quy định, tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp, giám sát các vấn đề mà nhân dân quan tâm, phối hợp làm tốt công tác tiếp công dân, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo quy định.

Kỳ họp đã tập trung thảo luận về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, hoạt động của Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp.

UBND xã Chiềng Cọ  tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Nhân dịp này, UBND xã Chiềng Cọ cũng đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tác giả: Vương Trang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La