Đại biểu HĐND Tỉnh và Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri xã Chiềng Cọ
Lượt xem: 69
Ngày 19/8, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tài chính cùng các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố đã tiếp xúc cử tri xã Chiềng Cọ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Đại biểu HĐND Tỉnh và Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri xã Chiềng Cọ

Tại Hội nghị các đại biểu và cử tri đã được nghe Lãnh đạo UBND xã báo cáo nhanh về kết quả phát triển kinh tế, xã hội 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Đại diện tổ đại biểu HĐND Tỉnh, báo cáo nhanh kết quả Kỳ họp thứ năm HĐND Tỉnh, HĐND thành phố báo cáo kết quả Kỳ họp thứ tư HĐND thành phố.

Cử tri kiến nghị tại Hội nghị.

Với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Cọ với các nội dung: Đề nghị thành phố chỉ đạo nhà thầu hoàn thiện hệ thống rãnh thoát nước đường trục xã để bảo đảm an toàn giao thông; có phương án dẫn nước từ hồ bản Mòng vào xã Chiềng Cọ phục vụ sản xuất; tiếp tục quan tâm đầu tư các hạng mục còn thiếu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao; đẩy nhanh tiến độ dự án điện an toàn cho các cụm dân cư trên địa bàn xã; quan tâm đầu tư khắc phục sạt lở tại 1 số điểm tuyến đường trục xã. Bên cạnh đó, cử tri xã Chiềng Cọ cũng đề nghị thành phố bố trí tái đi định cư cho các hộ bị sạt lở tại bản Ót Nọi; đầu tư nâng cấp sân trường Tiểu học; quan tâm đầu tư tuyến đường liên xã Chiềng Cọ, Muổi Nọi huyện Thuận Châu.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tài chính phát biểu tại Hội nghị.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Cọ đã được đại diện HĐND tỉnh, UBND Thành phố và UBND xã trả lời và giải đáp các vấn đề thuộc thẩm quyền, các ý kiến không thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu tiếp thu trình các cơ quan chức năng của tỉnh xem xét giải quyết.

Tác giả: Sa Hoàng - Cổng thông tin điện tử thành phố Sơn La

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La