Xã Chiềng Cọ tham gia giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ thành phố Sơn La năm 2021
Lượt xem: 113
Ngày 22-23/3/2021 xã Chiềng Cọ đã thành lập đoàn gồm 16 vận động viên tham gia giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ thành phố Sơn La năm 2021.

Trong quá trình thi đấu các VĐV luôn nêu cao tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng với sự chuẩn bị chu đáo về mặt thể lực và chuyên môn, thường xuyên tập luyện trước khi tham gia thi đấu. Nhờ vậy, các VĐV của xã đã đạt được nhiều giải cao. Kết quả đạt được 16 giải trong đó: 11 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba ở cả 3 nội dung thi đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ.

Đây còn là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình thi đấu. Đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của nhân dân các dân tộc.

Một số hình ảnh của các vận động viên tại giải đấu

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La