Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
Lượt xem: 146
Ngày 13.1, Đảng uỷ xã Chiềng Cọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng nhằm đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và đề ra nhiệm vụ năm 2020.

Trong năm 2019, Đảng uỷ xã đã lãnh đạo các chi bộ trực thuộc đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục, chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt  hiệu quả  như sản xuất nông - lâm nghiệp lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ thực hiện tốt việc lựa chọn giống cây trồng phù hợp với điều kiện thực tế, áp dụng KHKT vào sản xuất, thâm canh lúa chiêm, cây cà phê, cây ăn quả cho thu nhập kinh tế cao; Quan tâm chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; lĩnh vực văn hóa ;quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm; tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực. Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, đoàn viên. Trong năm, đảng ủy xã đã chuyển đảng chính thức cho 35 đồng chí, kết nạp 2 đảng viên mới; đề nghị xét tặng huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi đảng cho 12 đảng viên.

Năm 2020, đảng ủy xã phấn đấu tiếp tục giữ vững và nâng cao xã đạt chuẩn về xây dựng NTM; 100% bản đạt tỷ lệ bản văn hóa, tỷ lệ hộ gia đình văn hóa đạt tiêu chuẩn tăng từ 75 lên 85%; Kết nạp từ 17 đảng viên trở lên; Đảng bộ xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, đảng uỷ xã trao giấy công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ cho 10 chi bộ, 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 52 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Và tặng giấy khen cho 2 tập thể và 52 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019./.

Một số hình ảnh trao giấy khen cho các tập thể cá nhân được khen trong năm 2019

Tác giả: THU HIỀN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ