Đảng ủy xã Chiềng Cọ Dự hội nghị trực tuyến Hội nghị toàn quốc
Lượt xem: 72
Ngày 21-22/7/2022 Tại điểm cầu xã Chiềng Cọ, Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đảng ủy đã triệu tập các thành phần dự Hội nghị trực tuyến Hội nghị toàn quốc, nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XIII. Trong thời gian 1,5 ngày diễn ra hội nghị, các đồng chí trong thành phần dự hội nghị đều có mặt đầy đủ, chấp hành đúng thời gian, nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề học tập của hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tác giả: Cà Thị Loan

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La