Đại hội chi bộ bản Ót Luông xã Chiềng Cọ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2025
Lượt xem: 83
Ngày 30/8 chi bộ bản Ót Luông xã Chiềng Cọ đã tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2025. Đồng chí Phạm Hồng Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Trưởng Ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách Đảng bộ xã tới dự chỉ đạo và chức mừng Đại hội.

Đại hội chi bộ bản Ót Luông xã Chiềng Cọ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2025

Trong nhiệm kỳ 2023-2025, Chi bộ bản Ót Luông tiếp tục nâng cao vai trò, năng lực lãnh đạo, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng đảng, củng cố tổ chức Đảng hệ thống chính trị. Triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, nân cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, trách nhiệm cao thảo luận báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025. Đại hội đã thống nhất cao với nội dung báo cáo đã trình tại Đại hội.

Với tinh thần tập trung, dân chủ đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 05 đồng chí và bầu đồng chí Quàng Văn Siên là Bí thư chi bộ, đồng chí Lường Văn Ánh là phó bí thư chi bộ.

Tại Đại hội các đại biểu đã tập trung thảo luận thẳng thắn chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thống nhất đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2023 - 2025. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ; giữ vững kỷ cương kỷ luật; đổi mới mạnh mẽ lề lối, tác phong làm việc; phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ và trách nhiệm, phát huy tối đa sức mạnh của tập thể và từng cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ; xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh. Đổi mới hình thức và nâng cao chất lượng trong công tác tham mưu và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, kết nạp mới từ 6 đến 8 đảng viên  trong nhiệm kỳ, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh hàng năm./.

Tác giả: Cà Thị Loan

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La