UBND,UB MTTQ thành phố trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại xã Chiềng Cọ
Lượt xem: 83
Ngày 13/12, UBND, UB MTTQ thành phố đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lò Văn Học, bản Hôm, xã Chiềng Cọ không may bị cháy nhà. Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Quyết, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; đồng chí Nguyễn Thế Phương, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND; đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

UBND,UB MTTQ  thành phố trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại bản Hôm

Trước đó, vào khoảng 11h30 phút ngày 12/12, do bất cẩn của cháu nhỏ trong nhà đã làm cháy toàn bộ ngôi nhà sàn của gia đình ông Lò Văn Học, thiệt hại ước tính khoảng 60 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người. Ngay sau khi nắm được thông tin, cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Cọ cùng bà con nhân dân bản Hôm đã hỗ trợ gia đình dựng lán tạm , ủng hộ chăn màn, quần áo, lương thực, nhu yếu phẩm... Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng, đồng thời chia sẻ, động viên gia đình ông Học cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn.

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Cọ quan tâm, tiếp tục vận động các tổ chức, đoàn thể và nhân dân trong xã quyên góp, ủng hộ giúp đỡ, hỗ trợ gia đình sớm xây dựng lại nhà mới kiên cố, sớm ổn định cuộc sống.

Qua sự việc trên, cũng khuyến cáo các hộ gia đình không nên để trẻ nhỏ ở nhà một mình, sử dụng, nghịch các vật dụng dễ cháy nổ, tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Tác giả: Vương Trang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG CỌ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Xã Chiềng Cọ

Địa chỉ: Bản Hôm - xã Chiềng Cọ - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La