Tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ - thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Những ngày này, tất cả các xã, bản, tiểu khu đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV như: Hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội; đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, năng suất, chất lượng, hiệu quả; bảo vệ môi trường, vệ sinh đường làng ngõ xóm.

Ngày 22/9/2020 Cụm số 3 gồm xã Chiềng Ngần, phường Chiềng Sinh, phường Quyết tâm đã Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tại phường Chiềng Sinh

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tham gia buổi giao lưu. Các vận động viên xã Chiềng Ngần tham gia gồm 03 đội giao lưu Cầu lông, 01 đội giao lưu bóng chuyền hơi. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, và tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng phối hợp nhịp nhàng của các vận động viên không chuyên môn bóng chuyền hơi.

Chương trình văn nghệ buổi giao lưu đã thể hiện những ca khúc đầy cảm xúc về Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; tình cảm tri ân sâu sắc dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta.

Buổi giao lưu đã góp phần tạo ra khí thế mới, động viên các tầng lớp cán bộ, nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ mới xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đưa tin: Văn Oanh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG NGẦN
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổ Biên tập Cổng TTĐT xã Chiềng Ngần

Địa chỉ: Bản Phường - xã Chiềng Ngần - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La