Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn xã quán triệt và triển khai các văn bản của TW, của tỉnh ủy và thành ủy

Sáng ngày 13/11/2020 Đảng ủy xã Chiềng Ngần đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn xã để quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, của tỉnh ủy và thành ủy.
Tham dự Hội nghị có Đồng chí Lò Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chủ trì hội nghị, Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Toàn thể cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã, Bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc, trưởng bản, tiểu khu, trưởng ban công tác mặt trận 15 bản, tiểu khu.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được quán triệt, triển khai một số văn bản: Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20.6.2020 về lãnh đạo, chỉ đạo công tác bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Chỉ thị số 33-CT/TU ngày 05.9.2020 của BTV tỉnh ủy về lãnh đại hội đại biêu phụ nữ các cấp và đại hội đại biêu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Chỉ thị số 01-CT/TU ngày 30.9.2020 của BTV tỉnh ủy về lãnh đạo, chỉ đạo công tác bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Nghị quyết số 15-NQ/ĐH ngày 24.9.2020 Đại họi Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, trao đổi một số nội dung đại biểu quan tâm, những nội dung chưa rõ cần thống nhất để tổ chức thực hiện.

Kết luận hội nghị đồng chí Lò Văn Phúc,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã , đề nghị UBND xã, các chi bộ trực thuộc nghiêm túc tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương, Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc mục đích, ý nghĩa, nội dung của các nghị quyết, chỉ thị, nắm vững những vấn đề mấu chốt, tư tưởng chỉ đạo, những công việc phải làm, xác định đầy đủ trách nhiệm của mình; vận dụng tổ chức thực hiện phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của của địa phương.

Đưa tin: Văn Oanh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG NGẦN
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổ Biên tập Cổng TTĐT xã Chiềng Ngần

Địa chỉ: Bản Phường - xã Chiềng Ngần - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La