Bế giảng các lớp dạy nghề cho hội viên chi hội phụ nữ các bản trên địa bàn xã Chiềng Ngần

Sáng ngày 26/9/2019, 02/10/2019, tại UBND xã Chiềng Ngần, Phòng Lao động – TB&XH thành phố Sơn la phối hợp với Trường Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Sơn La tổ chức Lễ bế giảng các lớp dạy nghề cho các hội viên chi hội phụ nữ các bản trên địa bàn xã Chiềng Ngần.

(Lễ bế giảng lớp dạy nghề cho hội viên phụ nữ)

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Phòng Lao động –TB&XH thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Trường Đại học Tây Bắc, cao đẳng Sơn La, đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN xã và các đoàn thể và đông đảo các học viên lớp họp ngắn hạn trên địa bàn xã Chiềng Ngần.

Sau thời gian đào tạo 03 tháng, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chăn nuôi lợn, chăn nuôi gà, chế biến, chăm sóc cà phê và các cây ăn quả các loại...

Lãnh đạo phòng Lao động TB&XH thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ xã, Trường Đại học Tây bắc, cao đẳng Sơn La, Lãnh đạo UBND xã đã chúc mừng thành công của lớp học và trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên tốt nghiệp khóa học.

(Trao chứng chỉ lớp sơ cấp nghề)

Đưa tin:Văn Oanh