ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ HUA LA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 06/11/2020 tại nhà văn hóa xã Đảng ủy xã Hua La đã tổ chức Hội nghị Hội nghị tổng kết cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT tại bản Kham - xã Hua La.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Công Thinh - Phó trưởng Công an thành phố; đ/c Lưu Tiến Sỹ - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Lò Văn Tươi - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong TT Đảng ủy, HHĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã; Ban quản lý bản Kham.

Hội nghị đã tập chung thảo luận vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác chuyển hóa đại bàn phức tạp về an ninh trật tự tại bản kham năm 2020. Kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và nêu ra nhưng tồn tại, hạn chế, đề ra phương hướng nhiệm vụ tiếp tục thực hiện.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HUA LA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND xã