ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ HUA LA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hua La đã phát động đến toàn thể cán bộ Công chức, cán bộ bán chuyên trách trong toàn xã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ gây ra.

Đồng chí Hà Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Hua La thông qua nội dung phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ gây ra.

Một số hình ảnh các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTT Việt Nam, cán bộ Công chức, bán chuyên trách và các ban, ngành đoàn thể xã.

Tác giả: Công chức Văn hóa xã